Vu Quan Nguyen Head of Strategy of Rice Creative

[GÓC CHUYÊN GIA] “Thiết kế là một mảnh ghép của văn hóa và là một kết nối với xã hội”

Tham gia ngành công nghiệp sáng tạo từ năm 2009 với xuất phát điểm là cửa hàng thời trang Le Dixieme ở Pháp, đến năm 2014 anh Vũ Quân chính thức bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo tại Rice Creative và trở thành một trong những người có ảnh hưởng trong ngành.

Với quan điểm thiết kế là một mảnh ghép của văn hóa và có sự nối kết với xã hội, anh cho rằng nghệ thuật và ngành công nghiệp thiết kế sáng tạo cần phải có một tiếng nói riêng về thời đại.

Theo đuổi một phong cách sáng tạo đa thể nghiệm, anh cho rằng công việc sáng tạo với hình ảnh giờ đây là sự kết hợp của nhiều hình thức ở nhiều lĩnh vực, từ graphic design đến thời trang hay biên tập, tất cả đều được khám phá qua một lối diễn đạt rất thật và đầy kết nối.
Với mong muốn cung cấp những giải pháp sáng tạo đắt giá, đạt đẳng cấp quốc tế, anh và cộng sự của mình tại Rice Creative là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực Branding, Creative.

Vietnam Halography 2017 rất vinh dự khi được đồng hành cùng Vũ Quân trong vai trò cố vấn chuyên môn, anh chắc chắn sẽ mang lại những đánh giá công bằng, sắc sảo và những nhận định chuyên môn sâu rộng để lựa chọn các tác phẩm, tác giả xuất sắc nhất – xứng đáng được tôn vinh tại sự kiện năm nay.