Thanh Nguyen Art Director of RIO Creative

[GÓC CHUYÊN GIA] “Người làm sáng tạo và người sử dụng sáng tạo đã đến lúc bước vào thế giới của nhau.”

Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo tại Việt Nam, Thanh Nguyễn – hiện tại là Co Founder & Art Director tại RIO Creative – là người sáng lập các chương trình và đầu sách đào tạo về mỹ thuật căn bản dành cho cộng đồng marketing (RIO Class, RIO book,…), đồng hành cùng hơn 4500 marketer tại các doanh nghiệp Việt Nam.

Khát khao chia sẻ những kiến thức về thiết kế, tư duy thẩm mỹ tới nhiều hơn các cộng đồng thành viên, mở cánh cửa để thế giới của những người làm sáng tạo và sử dụng sáng tạo thực sự “bước vào nhau”, Thanh Nguyễn đồng thời là một diễn giả được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng, có thể kể đến Openasia Group, Bảo Việt Group, Viettel Global,…
Sự chuyên nghiệp, tâm huyết và những cảm hứng sáng tạo mới mẻ của anh còn được thể hiện thông qua các sản phẩm, dự án anh đảm trách tại vị trí Art Director của RIO Agency. Theo quan điểm của anh: “Thử nghiệm và trải nghiệm là chất xúc tác mang đến sự trưởng thành trong tư duy thiết kế của designer”.

Vietnam Halography 2017 rất vui và vinh dự khi được đồng hành cùng anh với vai trò là cố vấn chuyên môn – diễn giả tại sự kiện. Quá trình hợp tác với hàng trăm thương hiệu cùng những thử nghiệm, trải nghiệm phong phú và cảm xúc đa dạng của anh chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng mạnh mẽ của các designer trẻ trong hành trình sáng tạo nghệ thuật.

Chức danh:
Art Director of RIO Creative
Website:
Arena Multimedia
Lĩnh vực:
Branding