Tùng Shark Art Director of Kenh 14

[GÓC CHUYÊN GIA] “Dấu ấn của sự khác biệt”

Sở hữu những tác phẩm ấn tượng với một phong cách tự do có phần “nổi loạn”, Tùng Shark được biết đến như một cái tên nổi bật của thế hệ thiết kế sáng tạo trẻ Việt Nam.

Đến với thiết kế từ Graffiti được xem như bước khởi đầu đầy khác biệt, thể hiện được một phần tư tưởng sáng tạo độc đáo, mới lạ của một designer “nổi loạn”. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 17 tuổi, với đầy ắp năng lượng và nhiệt huyết, đến nay, sau những trải nghiệm sâu sắc, cách Tùng Shark đưa những câu chuyện, những ước mơ, những trăn trở đời thường vào mỗi sản phẩm rất tự nhiên và bình dị.

Nhắc đến cái tên Tùng Shark, người ta nghĩ ngay đến Kenh14.vn, GamK, We Choice Awards, gần đây nhất là trải nghiệm đọc báo online mới Emagazin… Có thể coi đấy là những “trái ngọt” cho những nỗ lực và đam mê không ngừng nghỉ của tuổi trẻ, là thành quả hội tụ những cá tính sáng tạo táo bạo luôn khát khao được góp phần “chắp cánh” cho ngành Thiết kế sáng tạo Việt.

Tham gia Vietnam Halography 2017 với tư cách một cố vấn chuyên môn, cái tên Tùng Shark như một nguồn động lực lớn cho các nhà thiết kế sáng tạo trẻ, cổ vũ cho những cá tính sáng tạo có đam mê lớn, hoài bão lớn.

Website:
Kênh 14
Chức danh:
Art Director