Tùng Khỉ Art Director, Visual Artist & VJ Crazy Monkey

[GÓC CHUYÊN GIA] Crazy Monkey và những chất riêng trong hành trình nghệ thuật

Tùng Khỉ được biết đến với vai trò một Visual Artist có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Với cá tính sáng tạo phóng khoáng và góc nhìn độc đáo, mới lạ, Tùng Khỉ đã khẳng định sự đa tài trên nhiều lĩnh vực như Animations, Graphic Design, Video Art và nhiều dự án nghệ thuật sắp đặt, Street Art trên khắp cả nước.
Nhắc đến Tùng Khỉ là nhắc đến hàng loạt các giải thưởng cả ở trong và ngoài nước của designer tài năng này như: Giải Ba cuộc thi thiết kế quảng cáo cho du lịch Việt Nam của trường CMA tại Singapore năm 2007; Giải Nhất triển lãm đồ họa Cứ Làm Đi 2 do FPT Arena tổ chức năm 2008, Top 5 các bài dự thi xuất sắc của IAS – Hall of Fame Award Singapore 2009 – giải thưởng danh giá cho các nhà thiết kế trẻ châu Á, Giải nhất mảng thi Film, Vietnam Young Lions 2009, Đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi quốc tế tại Cannes, Pháp tháng 6/2010.

Sự đồng hành của anh Tùng Khỉ trong vai trò cố vấn chuyên môn hứa hẹn mang lại cho Vietnam Halography 2017 sự đánh giá, sẻ chia và những ghi nhận xứng đáng dành cho những đam mê thiết kế sáng tạo Việt.

Chức danh:
Art Director, Visual Artist & VJ Crazy Monkey
Lĩnh vực:
Visual Artist
Website:
TheBoxCollective