Jimmi Tuấn Founder & Creative Director of Bratus

[GÓC CHUYÊN GIA] “SỐNG VÀ LÀM VIỆC HẾT MÌNH VỚI ĐAM MÊ”

Giám đốc sáng tạo Bratus Agency – Jimmi Tuấn được biết đến như một trong những cái tên nổi bật nhất của ngành thiết kế sáng tạo Việt Nam trong những năm gần đây, với phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế và cầu toàn.

Đối với anh, mỗi tác phẩm thiết kế là 1 câu chuyện trực quan, phản ánh được mục đích xây dựng và được chăm chút đến từng chi tiết. Không khó để nhận ra những “câu chuyện” anh đã kể, những tỉ mỉ và tinh tế của anh qua những tác phẩm anh và cộng sự tại Bratus đã thực hiện, được xuất bản trên các trang truyền thông tạp chí nổi tiếng thể giới về thiết kế như Fubiz, Etapes, Behance, The dieline, Eyeon design – aiga, Under consideration, Creative bloq, Victionary, Creative Boom…

9 năm làm nghề với nhiều thử thách, Jimmi Tuấn và Bratus đang ngày một tạo ra những “touch point” đắt giá, thông qua thị giác và chất liệu thủ công để gia tăng trải nghiệm, trả lời cho khách hàng bằng kết quả giải pháp sáng tạo.

Khát khao giúp những thương hiệu Việt sánh ngang tầm quốc tế cùng tài năng và đam mê của Jimmi Tuấn sẽ là nguồn cảm hứng để các designer trẻ thêm mạnh mẽ theo đuổi sự sáng tạo không giới hạn. Sự xuất hiện trong chương trình Vietnam Halography 2017 của Jimmi Tuấn với vai trò cố vấn chuyên môn chắc chắn sẽ mang đến nhiều chia sẻ thú vị, bổ ích cũng như niềm vinh dự cho chương trình.

Chức danh:
Founder, Creative Director
Website:
http://bratus.co/
Lĩnh vực:
Graphic Design - Branding