Tùng Juno Co-founder & Creative Director of RIO Agency – Editor-in-Chief of GAM7

[GÓC CHUYÊN GIA]”Khát khao gắn kết cộng đồng marketing và thiết kế sáng tạo”

Hơn 9 năm hoạt động trong ngành thiết kế sáng tạo, Tùng Juno – Co Founder & CEO của RIO Creative đã trở thành một cái tên đầy cảm hứng trong vai trò kết nối cộng đồng sáng tạo và cộng đồng marketing, truyền thông, PR tại Việt Nam.

Từng đạt nhiều giải thưởng nổi bật và đảm nhiệm vị trí Creative Director cho nhiều dự án lớn với các thương hiệu đa dạng ở nhiều lĩnh vực như LG Electronic, Viettel, World Bank, BIDV, Vingroup, Oxfam… tổng biên tập tạp chí chuyên ngành Marketing Design GAM7, trưởng ban tổ chức Creative Festival – Vietnam Halography; đồng thời, anh cũng là nhà sáng lập, CEO điều hành của chuỗi Agency thiết kế sáng tạo: RIO Creative, Begiin Design. Tùng Juno thể hiện một phong cách làm việc chuyên nghiệp, cầu toàn, có tầm nhìn và đầu tư nghiêm túc trong từng sản phẩm, dự án anh thực hiện.

Đến với Halography 2017, Tùng Juno đảm nhiệm vị trí cố vấn chuyên môn cũng như trưởng ban tổ chức sự kiện, đây là nguồn động lực lớn và cảm hứng bất tận cho những tài năng trẻ dám ước mơ, dám nỗ lực theo đuổi trong hành trình tìm kiếm các giá trị sáng tạo nghệ thuật chân chính.

Chức danh:
CEO/Creative Director
Website:
http://rio.vn/
Lĩnh vực:
Graphic Design - Branding