Leo Dinh Founder & Creative Director of Red Cat Motion

[GÓC CHUYÊN GIA] “Red Cat Motion và giấc mơ chuyên nghiệp hóa của Agency tiên phong trong cộng đồng Animation Việt Nam.”

Leo Dinh không phải là một cái tên xa lạ gì trong cộng đồng Animation Việt Nam. Sau một thời gian theo học tại Australia và tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp tại HongKong, khao khát được khởi nghiệp bằng chính đam mê đã thôi thúc anh trở về Việt Nam, sáng lập Red Cat Motion.

Với đam mê thiết kế sáng tạo, mong muốn góp phần phát triển cộng đồng thiết kế Việt, Leo Dinh và giấc mơ đưa Red Cat Motion lên vị trí hàng đầu Việt Nam về dịch vụ Video Marketing đã và đang dần trở thành hiện thực. Điểm nổi bật của Red Cat Motion là tính tiên phong – sáng tạo cao, cùng đội ngũ production được đào tạo chuyên nghiệp đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều đối tác lớn tại Việt Nam như Honda, Sony, Tiki, Kichi Kichi,…

Bên cạnh đó, Leo Dinh hiện đang là Founder của Red Cat Academy – trường học Thiết kế sáng tạo & Animation lấy tư duy sáng tạo làm nền tảng, đồng thời là Business Director của Freaky Motion – công ty chuyển động 3D tại Hà Nội.

Sự xuất hiện của Leo Dinh với vai trò cố vấn chuyên môn tại Vietnam Halography 2017 hi vọng có thể tiếp thêm niềm đam mê và nhiệt huyết cho các bạn trẻ đam mê với animation – lĩnh vực đầy thử thách tại Việt Nam.