Nguyễn Hữu Minh Thy Creative Director of Richard Moore Associates

[GÓC CHUYÊN GIA] “Nỗ lực cho sự hoàn hảo không điểm dừng”

Nhận bằng Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành thiết kế đồ hoạ, và bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Truyền thông tại New York, sau khi tốt nghiệp, tác giả Nguyễn Hữu Minh Thy làm việc tại Lippincott và một số studio thiết kế tại thành phố New York trước khi về Việt Nam. Một số khách hàng trong các dự án thương hiệu tiêu biểu bao gồm United Airlines, JPMorgan Chase, MasterCard, Hyatt, Walmart, Intel, Petco, Trường Hải Auto, Gốm sứ Minh Long, Napas – Công ty CP Thanh toán Quốc Gia. Những tác phẩm thiết kế đạt giải thưởng của BrandingServed, Tạp chí Applied Arts, Tổ chức dành cho Các Nhà thiết kế ấn phẩm xuất bản (SPD), Tổ chức dành cho các nhà thiết kế đồ hoạ về môi trường (SEGD) . Tác giả cũng là thành viên của Viện Nghệ thuật Đồ hoạ Mỹ (AIGA) và Tổ chức dành cho các Nhà thiết kế ấn phẩm xuất bản (SPD).

Hiện tại, chị đang là Creative Director của Richard Moore Associates – Agenncy với năng lực cốt lõi là phát triển chiến lược khác biệt hóa thương hiệu. Richard Moore Associates mang đến cho doanh nghiệp giải pháp xây dựng thương hiệu toàn diện, bao gồm: Bản sắc Nhận diện Thương hiệu, Truyền thông Thương hiệu và Kết nối Thương hiệu.

Ban tổ chức Vietnam Halography vinh dự chào đón Nguyễn Hữu Minh Thy với cương vị cố vấn chuyên môn cho chương trình. Sự hiện diện của chị hứa hẹn mang đến cho chương trình những chia sẻ, những lời nhắn nhủ vô cùng hữu ích tới cộng đồng thiết kế sáng tạo.