Tham dự Halo-Dot: Có ý tưởng rồi, trình bày thế nào cho ấn tượng?

Trong mỗi dự án sáng tạo, khi đã có được một ý tưởng hay ho và thể hiện visual xuất sắc, cũng là lúc bạn cần đầu tư cho bước quan trọng cuối cùng: Một bản creative proposal ấn tượng, cảm hứng và chuyên nghiệp.

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết, creative proposal nên có các thông tin sau:

1. Bạn là ai?

Hãy giới thiệu một cách ngắn gọn và thú vị về bản thân mình như một lời chào duyên dáng tới ban giám khảo.

2. Research

Cơ sở ý tưởng của bạn là từ đâu? Bạn đã đào sâu nghiên cứu kỹ lưỡng như thế nào? Hãy cùng cho mọi người biết, đừng giấu tâm sức của mình đi nhé.

3. Phát triển và tính ứng dụng của ý tưởng

Từ cơ sở ban đầu, bạn đã phát triển tác phẩm của mình thế nào? Các phiên bản, chi tiết của thiết kế ra sao? Bạn có thể thử in ấn/ may/ thêu/ gấp … ra sản phẩm thật từ thiết kế của mình sẽ “đã” hơn rất nhiều. Đó còn là một điểm cộng nếu bạn thể hiện được tính ứng dụng của sản phẩm trên thực tế.

Và điều cuối cùng mà Halo muốn gửi gắm tới bạn, đó là hãy để Creative Proposal thay lời muốn nói: Chuyên nghiệp hay hời hợt, tỉ mỉ hay cẩu thả, chán chường hay đầy cảm hứng… Tất cả là do bạn lựa chọn.

Hãy nhanh chóng tạo cho mình một Proposal tâm đắc nhất và gửi về email vietnamhalography@gmai.com trước 24h ngày 20/7/2018 để có cơ hội tỏa sáng tại đêm hội sáng tạo lớn nhất trong năm!

———-

►► Thông tin chi tiết về HALO-DOT xem tại: http://bit.ly/2L41hGI

►► Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox fanpage hoặc gửi email về vietnamhalography@gmail.com

Leave a Reply